Giỏ hàng

"Tiến Động" cùng LAGIVADO mang lại giá trị cho bạn và cộng đồng

 “Tiến Động” là 1 khái niệm mới được CEO Maxcos Đặng Văn Giang và Ths. Nguyễn Hữu Lam gần đây nhắc tới nhiều. Bản thân “Tiến Động” là một quy luật tự nhiên giống như hình ảnh con ong đi lấy mật rồi vô tình thụ phấn cho cây, mang lại giá trị vô cùng lớn cho tự nhiên cũng như cuộc sống của muôn loài.

 


Hình ảnh về con ong đi lấy mật là biểu tượng của "Tiến Động", lòng tin và sự cho đi mà Lagivado hướng đến

 

Trong kinh doanh “Tiến Động” giúp chúng ta ý thức được giá trị cho đi trước và chia sẻ những hiểu biết của mình để mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội. Như Ths. Nguyễn Hữu Lam từng nói: Mỗi người chúng ta đều có 1 giá trị nhất định- Vậy chúng ta hãy biết giá trị của mình để phát huy và chia sẻ nó cho xã hội. Tức là chúng ta cho đi trước không màng đến những thiệt hơn, lợi ích cá nhân, vô tư cho đi và chúng ta cũng tự nhiên nhận được những điều vô giá đó là sự Ghi Nhận của xã hội.

 


Lagivado - Luôn đề cao sức mạnh tập thể, cho đi là còn mãi

 

“Tiến Động” giúp chúng ta có cuộc sống ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn, đáng sống hơn và vượt lên trên những hoạt động kinh doanh thuần tuý. Lagivado chúc tất cả các bạn “Tiến Động” để có 1 cuộc sống tốt đẹp và tràn đầy ý nghĩa! "

Tiến động" cùng Lagivado!