Giỏ hàng

Thư gửi con gái yêu của mẹ!

“Con gái bảo bối của mẹ,

Con lớn lên thật xinh đẹp và giỏi giang, mẹ tự hào về con lắm! Nhìn thấy con, mẹ như thấy chính mình thuở thiếu thời trong sáng ngày ấy vậy!

Mẹ còn nhớ năm 18 tuổi, mẹ đậu vào trường đại học, cuộc sống sinh viên chênh vênh có buồn có vui, nghèo và lại đầy cám dỗ. Mẹ chập chững bước vào đời, ôm lấy hoài bão của bản thân và vấp ngã không biết bao nhiêu lần. Mẹ đã từng khóc lóc, nhậu nhẹt cùng bạn thân để giải sầu, đi đây đi đó thật xa để quên đi muộn phiền nhưng bao giờ cách giải quyết tốt nhất cũng là tự mình đứng lên đối mặt và sống thật tốt thôi con nhé. Trưởng thành là chìa khóa để nắm giữ tất cả mọi thứ thuộc về con, xinh đẹp và trí tuệ là bậc thang để con tiến đến gặt hái những điều con thích.

Năm 20 tuổi, mẹ gặp bố con, bố con rất điềm đạm và chu đáo, chẳng bù cho mẹ nóng nảy, trẻ con và đãng trí. Cũng từ đó, mẹ bắt đầu mơ về con, nỗ lực để sau này khi con đến bên mẹ, mẹ sẽ có thể cho con những gì tốt nhất. Sau ba năm yêu nhau, bố con cầu hôn và cưới mẹ. Ở cái tuổi bắt đầu gây dựng sự nghiệp, áp lực về sự nghiệp và kinh tế của gia đình đè nặng lên vai. Tình yêu không còn lãng mạn như thuở còn đi học, không còn ríu rít chuyện trò, không còn những bức thư ngọt ngào hay những dòng tin nhắn chuyện trò thâu đêm. Tất cả chỉ còn lại sự im lặng và quan tâm nhau một cách âm thầm, vài dòng tin ngắn gọn, nhìn về nhau và tiếp tục bước đi. Khi con đến với mẹ, mẹ và bố con vẫn chưa sẵn sàng để chào đón con như chúng ta mong muốn, mẹ đã rất lo lắng, lúc đó bố con đã cầm tay mẹ, dùng ánh mắt đầy yêu thương và bờ vai vững chãi ôm mẹ vào lòng, trao niềm tin và động lực để có thể đón nhận con bằng những gì tốt nhất chúng ta có. Chín tháng mười ngày nằm trong bụng mẹ, con không để mẹ yên ngày nào. Mẹ nghén suốt chín tháng, con cũng rất hiếu động, cứ đạp mãi không thôi. Nhưng nếu như hôm nào con ngoan ngoãn nằm im, bố và mẹ lại trở nên lo lắng đấy.

Ngày con chào đời, đó là ngày bầu trời đẹp nhất cuộc đời mẹ, là ngày chúng ta vỡ òa trong nước mắt của hạnh phúc. Con nằm gọn trong vòng vay mẹ, mong manh, bé bỏng, cất tiếng khóc chào đời, đôi bàn tay nhỏ nhắn của con đã nắm chặt áo mẹ không buông.

Rồi con lớn lên, con đi học. Con có nhiều bạn bè hơn, con không còn nắm lấy áo mẹ nữa. Con luôn cười vui vẻ và lạc quan. Con có hoài bão và luôn ngẩng cao đầu vì con biết ý nghĩa của cuộc đời mình. Đó là điều mẹ tự hào nhất về con.

Từ lúc có con, hạnh phúc duy nhất của mẹ chính là nhìn con ăn thật ngon, chơi thật ngoan, lỡ có ốm đau thì cũng kiên cường mà nhanh khỏe lại. Con đạt được thành công trên đường con chọn, cũng như là hoài bão mẹ ấp ủ được hoàn thành. Con yêu và được yêu, cũng như mẹ trở lại thời non trẻ ngọt ngào cùng bố con vậy. Con khỏe mạnh, mẹ tự nhiên cũng vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Con à, đối với mẹ, con là thanh xuân đẹp nhất mà mẹ chọn, chuyến đi cùng con là chuyến đi thú vị nhất cuộc sống ban tặng cho mẹ! Mẹ yêu con!”

Đọc được những dòng này, hẳn đứa con nào cũng muốn chạy đến ôm chầm lấy mẹ mình và muốn làm một điều gì đó cho Mẹ để đáp lại tình cảm sâu sắc ấy.

Cảm ơn Mẹ đã luôn bỏ qua những dại khờ xốc nổi của Con mà mang hết tình yêu thương chăm sóc Con mỗi ngày!

Cảm ơn mẹ đã luôn bảo vệ và nâng niu Con trong vòng tay ấm áp nhất!

Cảm ơn Mẹ đã giấu gọn hoài bão của bản thân để trở thành động lực tiếp bước Con trên con đường đến với ước mơ đầy chông gai!

Cảm ơn Mẹ đã đánh đổi thanh xuân của mình để cho Con những tháng ngày bình yên nhất!

Con muốn trả lại cho Mẹ những năm tháng tuổi trẻ mà Con được Mẹ trao tặng, Con muốn Mẹ trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất, tràn đầy sức sống nhất để nhìn Con bước tới với thành công, báo đáp công ơn của Mẹ. Con không thể nào quay ngược lại thời gian nhưng níu giữ vẻ đẹp cho Mẹ thì có lẽ là Con có thể!


Con chọn bộ sản phẩm cao cấp dưỡng da chống lão hóa của Lagivado. Bộ ba sản phẩm kết hợp tinh hoa công nghệ từ xứ sở Kim chi với thành phần chiết xuất tự nhiên sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa, níu giữ nét đẹp cho Mẹ. Con cũng chọn Lagivado vì thiết kế tone màu bạc tinh tế sang trọng. Con cũng muốn đền đáp lại tình cảm của mẹ bằng những gì tốt nhất, tinh túy nhất.
Con mong rằng trên gương mặt mẹ từ bây giờ sẽ không còn những nếp nhăn lo âu vì con, mà chỉ còn lại sự căng tràn của hạnh phúc!
Con yêu mẹ, mẹ của con!