Giỏ hàng

Ốc Thanh Vân trở thành nhà phân phối thương hiệu Lagivado

Thương hiệu Lagivado ra mắt Nhà Phân Phối mới, Mc-Dv Ốc Thanh Vân

 

Ngày 27/5/2019, tại trụ sở chính của công ty Maxcos- công ty sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Lagivado, anh Đặng Văn Giang- CEO công ty đã giới thiệu một Nhà phân phối đặc biệt đầu quân cho thương hiệu: Mc- Dv duyên dáng, đáng yêu Ốc Thanh Vân.

"Ốc Thanh Vân trò chuyện với CEO Maxcos trong buổi ra mắt tại trụ sở công ty"

   Sự kiện ra mắt NPP Ốc Thanh Vân được live stream tại trường quay của công ty Maxcos. Đây là sự kiện được rất nhiều đại lý bán hàng cũng như khách hàng cả nước quan tâm đến. Nó giống như một luồng gió mới, một tín hiệu vui, vì Ốc Thanh Vân chia sẻ trong buổi ra mắt: Ốc là người kỹ tính trong lựa chọn mỹ phẩm để sử dụng và kinh doanh. Có nhiều thương hiệu đã gửi lời mời hợp tác, nhưng sau khi được trải nghiệm thực tế các sản phẩm, cô quyết định chọn thương hiệu Lagivado. Bởỉ chất lượng, giá cả và mẫu mã của Lagivado đều được cô đánh giá cao.

 "Ốc Thanh Vân cùng Mỹ phẩm Lagivado"

   Thương hiệu mỹ phẩm Lagivado chính thức được Cục Quản Lý Dược- Bộ Y Tế cấp công bố từ cuối năm 2018 và đã ra mắt tại Hà Nội. Từ đầu đã có nhiều đại lý tham gia bán hàng ở  nhiều tỉnh thành. Với những phản hồi tích cực về chất lượng, mẫu mã sản phẩm của khách hàng từ khi ra mắt, tạo động lực, niềm tin cho toàn bộ hệ thống bán hàng và tập thể công ty.

"Mỹ phẩm Lagivado đã chính thức lên kệ hàng Ốc Mama"

   Qua tìm hiểu thông tin được biết thêm công ty Maxcos, kết hợp với các đối Hàn Quốc theo hình thức OEM, xây dựng và sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Lagivado. Từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm đều được cả hai bên bàn bạc kỹ lưỡng trước khi lên kế hoạch sản xuất. Hiện nay, toàn bộ sản phẩm của thương hiệu Lagivado đã được cơ quan chức năng của cả hai nước Hàn Quốc – Việt Nam cấp công bố đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho người dùng.

"Mỗi sản phẩn Lagivado đều được cục Quản Lý Dược- bộ Y Tế cấp công bố"

   Hiện nay, thương hiệu Lagivado đã có hàng ngàn đại lý bán hàng trên cả nước. Với sự góp sức của MC-DV Ốc Thanh Vân, cùng với chất lượng, mẫu mã và giá thành hợp lý, công ty Maxcos đặt nhiều tâm huyết sẽ phát triển mạnh mẽ, đưa Lagivado trở thành một thương hiệu mạnh, phổ biến, thân thuộc với hàng triệu người tiêu dùng cả nước.

 

Thực hiện: Địa Đầu