Giỏ hàng

Maxcos ký kết thành công với đối tác Hàn Quốc, đánh dấu bước tiến lớn trong sự hợp tác phát triển.

Sáng ngày 18/4/ 2019 theo giờ Hàn Quốc, đoàn công ty Maxcos do CEO Maxcos Đặng Văn Giang và GĐTT Ths. Nguyễn Hữu Lam đã chính thức ký kết thành công với đối tác chiến lược Yena- một nhà sản xuất có tầm ảnh hưởng tại tỉnh Jeollabuk-do, Korea trước sự chứng kiến của các doanh nghiệp lớn và đại diện cơ quan chức năng Hàn Quốc như: Phó thị trưởng tỉnh Jeollabuk-do; Đại sứ Quan Hệ Hợp Tác Quốc Tế; Trưởng ban Hỗ Trợ Hợp Tác Doanh Nghiệp; Viện trưởng Viện Xúc Tiến Kinh Tế.

Việc ký kết thành công với đối tác Yena đã đánh dấu 1 bước tiến rất quan trọng, khẳng định vị thế của Maxcos đối với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, Maxcos vinh dự khi là 1 trong 5 doanh nghiệp của 4 quốc gia ( gồm doanh nghiệp Việt Nam; Phlippines; Trung Quốc; Thái Lan) được cơ quan chức năng của tỉnh Jeollabuk-do tiến cử lên cơ quan chính phủ Hàn Quốc để nhận những ưu đãi đặc biệt trong Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Hàn Quốc (VKFTA). Cần nhấn mạnh rằng Hiệp định thương mại tự do Việt Nam- Hàn Quốc là hiệp định mở cửa song phương được ký kết và có hiệu lực từ năm 2016. Mặc dù vậy, để được hưởng những ưu đãi trong Hiệp định VKFTA thì doanh nghiệp cần rất nhiều những yếu tố đặc biệt là yếu tố về độ tin cậy giữa các đối tác với nhau. Nên sau sự kiện ký kết này, thì Maxcos đã chính thức khẳng định với bạn bè quốc tế về độ tin cậy của doanh nghiệp mình.

Đây chắc chắn là một thông tin quan trọng đánh dấu độ tin cậy của Maxcos đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc, mở ra nhiều cánh cửa về hợp tác với các doanh nghiệp nước khác trên thế giới.

Từ những bước tiến quan trọng trên, sẽ tạo đà phát triển toàn diện cho Maxcos nhằm đưa thương hiệu mỹ phẩm Lagivado lên một tầm cao mới, sánh vai với những doanh nghiệp mỹ phẩm hàng đầu. Đồng thời cũng sẽ giúp Maxcos đa dạng hoá các sản phẩm cho thương hiệu Lagivado.

Thực tế với sự mạnh nghĩ, mạnh làm, mạnh dấn thân của Maxcos đã giúp cho doanh nghiệp có những bước tiến dài trong thời đại hội nhập phát triển. Maxcos chính thức mở ra thêm nhiều cánh cửa về quan hệ hợp tác với các nước trên thế giới và biết đâu chính Maxcos sẽ là tấm gương cho nhiều doanh nghiệp trong nước xúc tiến đầu tư, hợp tác với các đối tác ngoại.

Trong thời gian tới, Maxcos sẽ được các chuyên gia mỹ phẩm đầu ngành,nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới, mang tinh hoa mỹ phẩm Hàn Quốc kết tinh trong thương hiệu Lagivado, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam.

Hiện nay, ở trong nước thương hiệu Lagivado đã có hàng ngàn đại lý bán hàng khắp các tỉnh thảnh, đồng thời được cục Quản Lý Dược- bộ Y Tế cấp công bố. Nên về chất lượng của sản phẩm thì khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được BLĐ công ty đặc biệt chú trọng để xây dựng một thương hiệu phát triển lâu bền, tầm vóc, sánh vai với những thương hiệu lớn có tên tuổi trên thị trường mỹ phẩm.

Thực hiện: Địa Đầu

http://doanhnghiephoinhap.vn/maxcos-ky-ket-thanh-cong-voi-doi-tac-han-quoc-danh-dau-buoc-tien-lon-trong-su-hop-tac-phat-trien.html